Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, trả sau Miễn phí đơn giản nhất

Bạn muốn kiểm tra tài khoản sim Viettel của mình đang sử dụng còn bao nhiêu tiền để có thể nạp tiền thêm hoặc đăng ký các dịch vụ Viettel giá trị gia tăng…  Cách thục hiện kiểm tra số dư tài khoản sim Viettel cho thuê bao trả trước trả sau như thế nào? Có dễ thực hiện nay không?

>> Tin liên quan: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào nhanh nhất

Nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ trong từng thao tác kiểm tra tải khoản cho thuê bao Viettel trả trước hay kiểm tra số dư tài khoản Viettel trả sau, nhà mạng đã cho triển khai 3 cách tra cứu tài khoản Viettel trả trước và trả sau hoàn toàn miễn phí. Để nắm rõ hơn thao tác kiểm tra tài khoản Viettel cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau miễn phí, nhanh chóng như thế nào thì mời quý khách hàng, hãy cùng 3GViettel.vn theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.  

Cách tra cứu cước Viettel trả trước, tra cứu cước Viettel trả sau miễn phíBỏ túi các cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, trả sau miễn phí tại nhà

Các cách kiểm tra tài khoản sim Viettel trả trước online, tin nhắn, USSD miễn phí

Hầu hết các nhà mạng viễn thông nói chung hay nhà mạng Viettel nói riêng đều hỗ trợ người dùng với 2 hình thức hòa mạng quen thuộc: trả trước và trả sau. Trong đó, hình thức hòa mạng thuê bao trả trước dường như được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hơn. Vậy với những thuê bao trả trước đã biết cách tra cứu số dư tài khoản di động hay chưa? Nếu chưa thì chắc chắn  quý khách hàng nên bỏ túi ngay các cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước ngay sau đây. 

 Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng tin nhắn

Đây là cách thông dụng và phổ biến nhất được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi cú pháp cực kỳ đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Cụ thể, ở mỗi thuê bao Viettel sẽ được chia thành 2 loại tài khoản thông dụng đó là tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Và tất nhiên, cách thực hiện kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi cũng sẽ có đôi chút khác nhau. 

Cách kiểm tra tài khoản chính Viettel bằng SMS

Bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi. 

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel: 

Bấm  *102# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi

– Ở cả 2 thao tác kiểm tra trên đều hoàn toàn miễn phí, khi hoàn tất thao tác  quý khách hàng vui lòng chờ trong giây lát hệ thống sẽ trả về thông tin cụ thể bao gồm số dư còn lại trong tài khoản di động, kiểm tra thời hạn sử dụng tài khoản Viettel v.v..

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước Online qua úng dụng My Viettel 

Ứng dụng My Viettel dường như không còn quá xa lạ với các thuê bao Viettel phải không này? Một ứng dụng cực kỳ thông minh và vô cùng tiện ích dành cho mọi thuê bao. Và tất nhiên để sử dụng ứng dụng quý khách phải tải và cài đặt trực tiếp trên thiết bị của mình. Thao tác kiểm tra tài khoản viettel qua mạng bằng ứng dụng MY VIETTEL cực kỳ đơn giản, quý khách tiến hành lần lượt theo từng hướng dẫn như sau:

Để tải và cài đặt ứng dụng My Viettel: với thuê bao sử dụng hệ điều hành IOS quý khách tìm kiếm tại App Store, với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android bạn tìm tại kho ứng dụng CH Play.

 • Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công quý khách tiến hành đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Ngoài ra, quý khách có thể đăng nhập nhanh vào ứng dụng MY VIETTEL thông qua dữ liệu di động 3G/4G Viettel. 
 • Tại giao diện chính ứng dụng quý khách sẽ kiểm soát được toàn bộ số dư tài khoản Viettel trả trước bao gồm cả số dư tài khoản chính và số dư tài khoản khuyến mãi Viettel. 

Cách kiểm tra số dư tài khoản qua tổng đài Viettel số 18008098

– Nếu vô tình quên mất 2 cách tra cứu tài khoản Viettel trả trước trên đây,  quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài kiểm tra tài khoản Viettel số 18008098. Tại đây nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ tất tần tật mọi yêu cầu hay vấn đề nào mà quý khách vướng phải trong quá trình sử dụng:

 • Kiểm tra tài khoản gốc Viettel.
 • Kiểm tra tài khoản phụ Viettel.
 • Kiểm tra thời gian sử dụng tài khoản Viettel,
 • Kiểm tra tài khoản 3G/4G của Viettel (nếu có). 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách gọi tổng đài Viettel miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, trả sau miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau nhanh nhất

Với những khách hàng là thuê bao trả sau của Viettel thì việc kiểm tra cước tiêu dùng hàng tháng là điều hết sức quan trọng. Nắm rõ tổng cước phí cần thanh toán sẽ giúp quý khách điều tiết chi tiêu hợp lý cũng như nhanh chóng chuẩn bị tiền thanh toán khi đến hạn. Quý khách hàng muốn tra cứu cước Viettel cho thuê bao trả sau có thể áp dụng 1 trong những cách bên dưới: 

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel bằng tin nhắn miễn phí qua tổng đài 195

Tổng đài Viettel 195 là nơi hỗ trợ quý khách hàng trong việc kiển tra cước phí tiêu dùng hàng tháng, bằng cách liệt kê chi tiết thời gian, dịch vụ và số tiền cần tra trả là bao nhiêu. Để kiểm tra tài khoản Viettel trả sau quý khách hàng soạn tin nhắn: 

TRA CUOC gửi về 195 hoặc TBC gửi 195

Khi tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel thành công, quý khách hàng vui lòng chờ trong giây lát hệ thống sẽ kiểm tra và gửi đến quý khách thông tin bao gồm tiền nợ cước và tiền cước phát sinh đã tạm tính. Cụ thể trong đó: 

 • Nợ cước là số tiền tiêu dùng của tháng cũ mà quý khách chưa thanh hoàn tất thanh toán. 
 • Cước phát sinh đã tạm tính: là cước phí tiêu dùng trong tháng này của quý khách, tính từ đầu tháng đến ngày mà quý khách thực hiện tra cứu. 

Gọi đến tổng đài Viettel để tra cứu cước Viettel cho thuê bao trả sau: 

Nếu quý khách lỡ quên mất cú pháp nhắn tin kiểm tra cước trả sau của Viettel trên đây, thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài Viettel. Để kiểm tra cước cho thuê bao trả sau của Viettel qua tổng đài quý khách thực hiện tuần tự theo từng bước hướng dẫn bên dưới: 

 • Bước 1. Thực hiện quay số gọi đến tổng đài Viettel số 199. 
 • Bước 2. Bấm tiếp phím số 1 để dùng tiếng Việt.
 • Bước 3. Chọn phím theo hướng dẫn từ hệ thống. Cụ thể: Nhấm phím số 1 khi quý thuê bao muốn kiể tra tổng tiền cước còn nợ của tháng trước. Nhấn phím số 2 khi quý khách có nhu cầu tra cước tiêu dùng trong tháng này. 

– Quý thuê bao trả sau được miễn phí toàn bộ cước cuộc gọi đến tổng đài của Viettel. 

Kiểm tra cước Viettel trả sau trực tuyến tại website Vietteltecom.vn: 

Để thực hiện kiểm tra cuốc phí Viettel trả sau bằng cách này trước hết quý khách cần đảm bảo thiết bị truy cập đã được kết nối wifi hoặc dữ liệu di động 3G Viettel/4G Viettel. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, còn chờ gì nữa bắt tay vào kiểm tra cước thuê bao Viettel trả sau theo hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến bạn ngay dưới đây: 

 • Bước 1. Truy cập vào địa chỉ đường dẫn https://vietteltelecom.vn.
 • Bước 2. Đăng nhập vào quản lý tài khoản trên Web bằng cách nhập vào số điện thoại của quý khách đang dùng và mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản trên website này, quý khách vui lòng nhấn chọn vào mục Đăng ký làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Bước 3. Tìm đến mục Quản lý cước và điều chỉnh thời gian mà quý khách muốn tra cứu cước. Sau đó nhập vào mã xác thực => Nhấn vào nút Tra cứu.
 • Bước 4. Cuối cùng, hệ thống sẽ trả thông tin chi tiết về cước phí trả sau mà quý khách đã tiêu dùng. 

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ truy cập Internet siêu tốc độ cho thuê bao trả trước, trả sau

Đến đây chắc hẳn thắc mắc về vấn đề làm sao kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, trả sau đã không thể gây khó cho quý khách nữa rồi phải không nào? Hãy nhanh chóng thực hiện lệnh kiểm trả tài khoản Viettel trả trước mà dịch vụ 3GViettel.vn hướng dẫn trong bài viết này để nhanh chóng kiểm soát số dư tài khoản tiêu dùng thật hợp lý nhé! 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết