Facebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại

Vào hội nghị nhà phát triển Facebook đã từng tuyên bố rằng sẽ thực hiện cuộc trùng tu lớn cho Facebook Messenger đơn giản hóa giao diện người dùng dễ dàng quản lý các tab trên Messenger. Sau một thời gian gỡ bỏ, đến nay cuối cùng Facebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại và phát hành chính thức trên cả 2 hệ điều hành Androids/ IOS. Cụ thể, với giao diện Messenger mới được thiết kế gọn gàng có 3 tab chính trên màn hình bao gồm tab Chats, tab People, tab Discover. 

Mẹo hay: Bỏ túi bí quyết lướt Facebook tẹt ga nhưng vẫn tiết kiệm dung lượng 3G/4G Viettel

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới và ở cả Việt Nam. Đây không chỉ là nơi gắn kết mọi người gần nhau hơn mà còn giúp nhiều người dùng kinh doanh online với nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau. Trong đó, Messenger là một ứng dụng kèm theo được phát triển bởi Facebook với tính hỗ trợ cho người dùng dễ dàng trò chuyện, gọi video call…

Facebook chính thức phát hành lại giao diện Messenger phiên bản cũ

Sự trở lại đầy thú vị của Facebook Mesenger giao diện 3 Tab

Facebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại: 

Giao diện này không quá xa lạ với người dùng bởi phiên bản này đã được phát hành trước đó tuy nhiên một thời gian sau lại được Facebook thu hồi lại và đưa ra phiên bản Facebook với nhiều tab hơn, thế nhưng có lẻ với quá nhiều Tab trên ứng dụng làm cho người dùng khá nhức mắt và khó chịu. Sau một thời gian thử nghiệm phiên bản mới đến nay Facebook chính thức phát hành Messenger ở phiên bản 3 Tab cũ trước đó và tất nhiên sự trở lại này sẽ kèm theo vài tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. 

Tab Chat (quản lý các cuộc hội thoại của người dùng): tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các cuộc trò chuyện dần đây bao gồm tin nhắn trò chuyện cá nhân, và tin nhắn nhóm. 

Tab People (hiển thị danh sách bạn bè đang online): chứa tất cả các người dùng đang hoạt động hiện tại, bạn có thể chuyển sang tab này để xem trong danh sách bạn bè của mình còn ai đang online "tám chuyện" nhé. 

Tab Discover (các tính năng khác): bao gồm các trò chơi cũng như các trang doanh nghiệp phổ biến mà bạn đã quan tâm. 

– Ngoài ra sự trở lại này Facebook Messenger đã cập nhật các cải tiến giao diện với phông nền màu trắng chủ đạo, biểu tượng phông chữ trông dễ chịu hơn. 

Có thể bạn chưa biết: 1GB Data truy cập Internet được trong bao lâu?

– Tuy nhiên chế độ giao diện Dark Mode một trong những tính năng được người dùng mong muốn vẫn chưa xuất hiện, chắc hẳn trong thời gian gần nhất Facebook sẽ triển khai giao diện này đến người dùng nhé. 

– Nếu điện thoại của bạn vẫn chưa cập nhật giao diện Messenger mới thì hãy vào kho ứng dụng CH PLay (hệ điều hành Android) hoặc kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) bấm vào nút cập nhật và cùng trải nghiệm sự trở lại đầy thú vị này bạn nhé!

Facebook Messenger được chính thức phát hành trở lại

Hướng dẫn cách truy cập Facebook Miễn phí mọi lúc mọi nơi: 

Để thoải mái checkin Facebook, cập nhật tin tức, chat Messenger… trên chính thiết bị thông minh của mình bạn có thể chọn sở hữu cho mình một trong những gói cước 4G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng sử dụng truy cập Facebook miễn phí suốt cả tháng, không chỉ thế bạn còn có thể thoải mái chơi game online, xem youtube, xem phim HD… với cước phí đăng ký 4G Viettel chỉ từ 70.000đ – 300.000đ. Bạn có thể tham khảo các gói cước 4G của Viettel được yêu thích nhất tại bảng sau đây: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung  lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000đ 3 GB MIMAXSV CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB MIMAX125 CAI gửi  9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB MIMAX200 CAI gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 CAI gửi 9123 Miễn phí

Mong rằng với sự trở lại của Facebook Messenger sẽ đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé! Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của mình cùng nhau cập nhật ứng dụng Messenger ngay thôi nào!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết