+5 Cách nhận tiền Viettel miễn phí thành công ngay từ lần đầu

Cách nhận tiền Viettel miễn phí như thế nào? Đây là thắc mắc đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Giờ đây, không chỉ bổ sung tài khoản di động bằng cách nạp tiền Viettel, mà quý khách có thể nắm bắt các chương trình ưu đãi để nhận về số tiền khuyến mãi miễn phí từ Viettel. 

» Nên xem: Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel dành cho mình cực nhanh

Có đến 5 cách để nhận tiền miễn phí Viettel khác nhau. Quý khách hãy xem ngay các cách nhận tiền miễn phí của Viettel qua nội dung chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn cách nhận tiền Viettel miễn phí Các cách nhận tiền từ Viettel miễn phí 10k, 20k, 30k, 50k

Cách nhận tiền Viettel miễn phí dễ dàng nhất 

Viettel luôn triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí từ Viettel, nhận điểm Viettel miễn phí,… Trong đó, chương trình nhận tiền miễn phí Viettel đang được nhiều bạn quan tâm. Để có được tài khoản ưng ý từ nhà mạng gửi tặng, quý khách hàng hãy thực hiện theo 1 trong 3 cách sau

Cách 1. Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel

Nhà mạng luôn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho qúy khách hàng. Cụ thể với mệnh giá tiền nạp bất kỳ, quý khách sẽ có thêm 20%, 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp tiền trong chương trình khuyến mãi của Viettel

» Cập nhật liên tục: Các chương trình khuyến mãi Viettel trả trước mới nhất hiện nay

Cách 2. Nhận tiền miễn phí từ Viettel qua ứng dụng Mocha

Ứng dụng Mocha Viettel thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn đổi thẻ cào Viettel dành tặng quý khách. Chương trình này giúp quý khách bổ sung tài khoản tiêu dùng cho dế yêu tràn đầy, thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích từ Viettel. 

Quý khách hàng chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi được thông báo trên ứng dụng để tích điểm Spoint. Khi số điểm Spoint tích được đạt yêu cầu, quý khách có thể đổi sang thẻ cào để nạp tiền điện thoại. Mệnh giá thẻ cào Viettel được đổi dao động từ 10.000đ, 20.000đ, hoặc lên đến 50.000đ,…

Cách 3. Nhận tiền Viettel miễn phí qua ứng dụng My Viettel

APP My Viettel là một trong những ứng dụng tiện ích được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ cho quý khách có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản chính, tra cứu thông tin các gói cước khuyến mãi, tích điểm đổi quà,… Vậy cách nhận tiền Viettel miễn phí từ My Viettel ra sao? 

Vào những ngày lễ lớn của năm, hoặc trong ngày sinh nhật Viettel, nhà mạng thường triển khai chương trình ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí, các trò chơi đố vui, chơi game nhận quà, hoặc tham gia quay số trúng thưởng nhận tiền mặt, nhận thẻ cào nạp điện thoại,… Vì thế, quý khách hàng đừng bỏ qua những dịp đặc biệt này nhé. 

Để sử dụng ứng dụng MY Viettel, quý khách hàng cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu mạng di động 4G Viettel

Cách 4. Tham gia dịch vụ tiện ích, chương trình trả lời câu hỏi để nhận tiền miễn phí

Bên cạnh hình thức nhận tiền miễn phí qua 2 ứng dụng phổ biến: Mocha, My Viettel trên đây. Viettel còn đem đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi trả lời câu hỏi đổi thẻ cào, hoặc các dịch vụ tiện ích nhận quà từ nhà mạng. 

Các dịch vụ điển hình mà quý khách hàng có thể tham gia nhận tiền/ nhận quà miễn phí như: US Happy, nạp thẻ may mắn, Yosport,… Theo đó, quý khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng các dịch vụ này, tham gia trả lời câu hỏi là có ngay các phần quà từ nhà mạng hoặc thẻ cào Viettel 10K, 20K, 50K  bổ sung tài khoản tiêu dùng cho dế yêu. 

Lưu ý: Các dịch vụ này thường chỉ cho dùng miễn phí ở 1 ngày tham gia. Ở những ngày tiếp theo nếu khách hàng muốn tham gia trả lời và nhận thưởng phải đăng ký dịch vụ có phí.

» Tìm hiểu thêm: Mocha Free 5G Viettel là gì?

Cách 5. Đổi điểm Viettel++ để nhận tiền Viettel miễn phí 

Quý khách là thuê bao trả trước hay trả sau với bất kỳ giao dịch nào đều có thể tích điểm Viettel++, đổi điểm để lấy về các phần quà hấp dẫn như phút gọi Viettel, data 4G Viettel tốc độ cao và số tiền miễn phí theo từng đợt khuyến mãi. 

Cách đổi điểm Viettel++ nhận tiền miễn phí từ Viettel đơn giản như sau: 

 • Đổi toàn bộ: Soạn DIEM gửi 9000
 • Đổi 1 số điểm: Soạn DIEM số điểm gửi 9000

Hiện tại, nhà mạng Viettel đã tạm ngừng triển khai hình thức đổi điểm sang tiền cước di động. Quý khách có thể sử dụng điểm Viettel++ tích lũy được để trừ tiền khi thanh toán hóa đơn tiêu dùng, khoản vay hoặc đổi lấy gói cước Viettel 4G

» Tin hữu ích: Cách đổi điểm Viettel++ lấy data 4G và phút gọi miễn phí 

Lưu ý cần biết khi nhận tiền miễn phí của Viettel 

 • Tiền khuyến mãi từ chương trình ưu đãi nạp thẻ chỉ đùng để nhắn tin nội/ngoại mạng và gọi nội/ngoại mạng. Số tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng nhất định. 
 • Tùy vào mỗi điều kiện mà quý khách được hưởng ưu đãi khác nhau. 
 • Quý khách hàng có thể chủ động kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel đang có bằng cách bấm *102# sau đó nhấn OK hoặc gọi. 

Mong rằng với 5 cách nhận tiền Viettel miễn phí trên đây sẽ giúp quý khách hàng nhận được nhiều mệnh giá tiền nạp Viettel 10K 20K 30K. Hãy nhanh chóng tham gia chương trình để duy trì tốt các hoạt động sử dụng di động mà không tốn tiền nạp thẻ nhé. 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết