Đăng ký gói F30 Viettel MIỄN PHÍ gọi dưới 20p + 3GB data tốc độ cao

Một lựa chọn mới vừa được nhà mạng triển khai với ưu đãi siêu khủng dành cho quý khách hàng trên toàn quốc, đó chính là gói cước F30 Viettel, tích hợp giữa khuyến mãi gọi thoại thả ga đi kèm data lướt web thoải thích. Cụ thể, khi tham gia đăng ký gói cước F30 của Viettel quý khách hàng chỉ cần chi trả cước phí vỏn vẹn 30.000đ rinh ngay combo khuyến mãi 2 trong 1 bao gồm: 3GB dung lượng data truy cập Mobile Internet tốc độ cao suốt 30 ngày, thêm vào đó là ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước dưới 20 phút. 

>>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày chỉ với 7.000đ

Sự ra đời của gói cước khuyến mãi F30 mạng Viettel chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những khách hàng đang loay hoay tìm kiếm một gói cước khuyến mãi vừa rẻ, vừa đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tiêu dùng di động trong thời gian ngắn. Nếu quý khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F30 Viettel thì hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo chi tiết bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi F30 của Viettel bên dưới nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F30 viettelMiễn phí 3GB Data + Gọi free 7 ngày khi đăng ký F30 mạng Viettel ngay hôm nay

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F30 Viettel ưu đãi siêu khủng giá tiết kiệm: 

Cú pháp đăng ký gói cước khuyến mãi F30 của Viettel vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nhấc ngay dế yêu lên, mở trình soạn thảo tin nhắn và thực hiện theo cú pháp: 

F30 CAI gửi đến 9123 (Miễn phí 100% cước SMS).

Hoặc nhấn ngay vào nút  để kích hoạt nhanh gói F30. 

– Cụ thể trong đó: 

 • F30 là tên gói  cước khuyến mãi của Viettel. Quý khách hàng có thể áp dụng cú pháp tương ứng để đăng ký các gói cước khuyến mãi Viettel khác như V120, V90, ST90… hoặc các gói cước 3G 4G Viettel khác. 
 • CAI là mã số đại lý chính thức của Viettel. 
 • 9123 là tổng đài Viettel. 

– Kết thúc thao tác gửi tin nhắn đăng ký, trong vòng giây lát quý thuê bao sẽ nhận được phản hồi nhanh từ hệ thống với SMS thông báo hoàn tất đăng ký. Để các ưu đãi từ gói F30 của Viettel được cộng vào tài khoản, quý khách hàng nên tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng combo khuyến mãi khủng từ gói cước này nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước F30 Viettel: 

– Đối tượng đăng ký: Vì là gói cước khuyến mãi nên gói F30 mạng Viettel chỉ triển khai cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ tổng đài Viettel.

– Để chủ động kiểm tra các gói cước khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao, quý khách hàng *098#OK hoặc gọi đến tổng đài Viettel 18008098

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel nhận DATA gấp rưỡi dành cho tất cả TB trên toàn quốc

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

– Cước phí đăng ký gói F30 của Viettel: Để sở hữu combo từ gói cước này đem đến quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền là 30.000đ/lần đăng ký thành công gói. Cước phí kích hoạt gói sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của quý khách hàng ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ hệ thống. 

Các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi F30 của Viettel mang lại: 

Tham gia đăng ký gói F30 mạng Viettel khách hàng sẽ có những trải nghiệm thật sự thoải mái về dịch vụ truy cập mạng 3G 4G Viettel và trò chuyện thoải thích cùng bạn bè, người thân trong suốt 7 ngày. Với các ưu đãi có được như sau: 

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần sử dụng. Lưu ý: Quý khách hàng cần đảm bảo thời lượng mỗi cuộc gọi, nếu vượt quá 20 phút quy định cho mỗi cuộc gọi đi hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành. 
 • Ưu đãi 3GB data tốc độ cao sử dụng cho mọi nhu cầu truy cập mạng trực tuyến để làm việc, chơi game, nghe nhạc online, chat chit facebook, xem phim v.v… Hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tính cước theo gói 3G Viettel hoặc 4G Viettel chính mà quý khách hàng dùng (Nếu có). 

ưu đãi data thả ga + gọi thoại thoải thích khi đăng ký gói F30 Viettel

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước F30 Viettel: 

Bên cạnh cú pháp đăng ký gói cước F30 Viettel như trên, quý khách hàng cần bỏ túi thêm một số cú pháp bổ trợ khác để lên kế hoạch tiêu dùng các ưu đãi trong gói cước này hợp lý hơn. 

– Để kiểm tra dung lượng data 3G 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 7 ngày sử dụng, với điều kiện tài khoản chính của quý khách hàng tại thời điểm gia hạn gói F30 của Viettel đáp ứng đủ cước phí đăng ký tức còn lại từ 30.000đ trở lên. 

>>> Click vào đây để kiểm tra tài khoản Viettel trả trước nhanh nhất

– Tuy nhiên, có lẽ tính năng gia hạn này sẽ làm nhiều quý thuê bao cảm thấy không thật sự thoải mái bởi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục nữa. Do đó, quý khách có thể chủ động tắt đi tính năng gia hạn tự động có trong gói F30 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY F30 gửi 191

– Khi muốn hủy toàn bộ gói cước F30 Viettel để chuyển sang gói cước khác phù hợp nhu cầu sử dụng của mình hơn thì soạn tin nhắn HUYDATA  F30 gửi về 191

Gói cước F30 Viettel là một thành viên mới trong đại gia đình các gói cước khuyến mãi của Viettel, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất dành cho quý khách trong thời gian tới. Còn chờ gì nữa! Nếu may mắn thuộc DSKM đăng ký F30 của Viettel thì hãy soạn ngay F30 CAI gửi 9123 rinh ngay combo hấp dẫn về cùng dế yêu khám phá thôi nào!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết