Chương trình “Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc”

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tự đăng ký dịch vụ và giao dịch trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trực tiếp, điểm bán hàng lưu động, website và tổng đài 18008168, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 15/1/2016, theo đó giải thưởng cao nhất là "Khỉ vàng Tài lộc" trị giá 20 cây vàng 9999.

Với thông điệp “Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc”, toàn bộ các sản phẩm dịch vụ của Viettel được giới thiệu tới khách hàng như một phiên chợ Tết gợi nhớ tới nét văn hóa cổ truyền của người Việt. Ở đó, các gia đình có thể cùng nhau sắm Tết và nhận những món quà tặng tượng trưng cho tài lộc và may mắn đầu năm.

Chương trình Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc

Ngay sau khi khách hàng mua hoặc đăng ký thành công bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng, điểm bán lưu động của Viettel trên toàn quốc trong thời gian từ 15/1- 29/2/2016, sẽ được tặng ngay một trong số 200.000 quà tặng “Lộc vàng may mắn”. Đối với khách hàng thực hiện giao dịch mua và đăng ký sản phẩm trong danh mục khuyến mại trên website http://shop.viettel.vn, sẽ nhận được quà tặng trực tuyến hấp dẫn: quà tặng âm nhạc hoặc mã giảm giá lên tới 50% (VIPcode) khi mua sắm tại hơn 500 thương hiệu thuộc các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, làm đẹp, giải trí…

Đặc biệt, ngay sau khi khách hàng mua, đăng ký thành công các sản phẩm, dịch vụ thuộc danh mục được hưởng khuyến mại, sẽ được nhận mã số may mắn với cơ hội trúng hơn 200 giải thưởng, trong đó có giải đặc biệt “Khỉ vàng Tài lộc”- linh vật tượng trưng cho sự may mắn, phát tài năm Bính Thân (trị giá 20 cây vàng 9999), 06 giải Nhì “Đồng tiền may mắn”, mỗi giải 1 cây vàng 9999, 200 giải Ba, mỗi giải 1 điện thoại Phúc Lộc Thọ.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, “Phiên chợ Tết” là một hình ảnh gần gũi, truyền thống mà Viettel muốn đem đến cho khách hàng trong dịp Tết năm nay. “Tết là dịp các gia đình cùng nhau sắm sửa để đón xuân sum vầy, vui vẻ. Thay vì phải mất nhiều thời gian tới các địa điểm khác nhau để mua sắm Tết, khách hàng có thể tới các cửa hàng Viettel, quầy bán hàng lưu động ngay tại nơi sinh sống hoặc qua website, tổng đài bán hàng để vừa sắm Tết vừa “trúng tài, thắng lộc” và rước may mắn về nhà, ông Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh.

Theo thể lệ, các giải thưởng bằng vàng và điện thoại sẽ được xác định bằng phần mềm quay số trước sự chứng kiến của cơ quan quản lý và phóng viên báo chí để đảm bảo tính khách quan và minh bạch. Dự kiến, chương trình quay số xác định khách hàng may mắn sẽ được thực hiện vào ngày 15/03/2016. Toàn bộ giải thưởng sẽ được niêm yết trên website chính thức của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (http://vietteltelecom.vn) và trao tới khách hàng trước ngày 31/03/2016.

Chương trình “Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc” là lời cám ơn chân thành của Viettel đến với sự ủng hộ của khách hàng trong năm 2015, cũng như lời chúc may mắn, an khang, thịnh vượng tới mọi người, mọi nhà trong năm mới Bính Thân – 2016.

Dưới đây là các dịch vụ tham gia chương trình “Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc”:

– Dịch vụ di động: 

 + Mua KIT (Di động, Homephone, Sim internet)

 + Mua thiết bị đầu cuối (Smartphone, D-com, Sumo, Homephone).

– FTTH, Truyền hình số: ký hợp đồng mới

– BankPlus: 

 + Thuê bao Bankplus phát sinh giao dịch thanh toán cước viễn thông ≥ 50.000đ; thanh toán dịch vụ: điện, nước, game, ứng dụng.

 + Mua phụ kiện hoặc thiết bị đầu cuối tại Cửa hàng Viettel

– Bankplus chuyển tiền: Giao dịch chuyển tiền đi/rút tiền/nạp tiền có phí

– Smartmotor: Đăng ký mua thiết bị và sử dụng dịch vụ Smartmotor

– Mocha: Giao dịch tặng lì xì và tặng nhạc chờ qua ứng dụng Mocha Messenger

– Keeng: Đăng ký mới lần đầu tiền dịch vụ keeng VIP/Kmax

– VIPcode: Đăng ký mới dịch vụ VIPcode

– It’s me: Tải và đăng nhập lần đầu tiên vào ứng dụng It’s me

– Imuzik: Đăng ký mới dịch vụ Imuzik

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình mời khách hàng liên hệ tổng đài Viettel 19008198 (100đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết