Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận 100% thành công

Lấy lại Facebook không cần mã xác nhận là một trong những thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn không nhớ số điện thoại hoặc địa chỉ email thì cách lấy lại tài khoản Facebook này sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào Facebook của mình chỉ trong vài giây. 

» Thông tin thêm: Cách khôi phục tài khoản Facebook khi bị khóa siêu đơn giản

Vậy cách lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận như thế nào? Thông tin chi tiết về cách tìm lại mật khẩu đăng nhập Facebook không có mã xác nhận sẽ được 3GViettel.vn gửi đến bạn ngay sau đây.

Cách lấy lại Facebook không cần mật khẩuLàm thế nào để lấy lại tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận?

Mã xác nhận Facebook là gì?

Mã xác nhận Facebook là một phần của tính năng bảo mật 2 lớp được Facebook hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ tài khoản một cách tốt nhất. Khi bạn kích hoạt tính năng mã xác nhận Facebook, điện thoại mà bạn đang dùng để đăng nhập Facebook sẽ tạo ra một mã Code, bạn chỉ cần nhập mã này theo yêu cầu của hệ thống.

» Xem ngay: Các cách bảo vệ tài khoản Facebook cực kỳ an toàn 

Hướng dẫn cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận

Cách lấy Facebook thông qua việc xác minh danh tính

Với tính năng này bạn sẽ sử dụng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để tìm lại tài khoản Facebook của mình.

Bước 1. Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 đến đây hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ những điều khoản xét duyệt của Facebook.

Cách lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 2. Bạn hãy kéo xuống dưới và tìm đến mục Choose Files để tải hình ảnh CMND/CCCD để xác minh danh tính. Bạn nhập vào địa chỉ Email hoặc SĐT đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook ⇒ Nhấn nút Gửi

Cách lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Lưu ý: Hệ thống sẽ xác minh danh tính của bạn và gửi thông báo đến số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã điền trước đó. Thời gian gửi có thể mất khoảng 24h vì thế bạn hãy kiên nhẫn để chờ đợi nhé.

» Bỏ túi ngay: Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook đã bị xóa trong thời gian ngắn nhất?

Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận qua bạn bè

Đây là tính năng hỗ trợ lấy lại mật khẩu qua người đáng tin cậy của tôi, tính năng này chỉ thực hiện thành công khi tài khoản Facebook của bạn đã thêm thông tin người đáng tin cậy trước đó.

Bước 1. Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook sau đó nhấn tiếp vào mục Quên mật khẩu

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 2. Bạn nhập Email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký Facebook ⇒ Nhấn tiếp vào mục Tìm kiếm để tìm tài khoản của bạn.

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 3. Khi hệ thống tra cứu thành công, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình lúc này hãy nhấn nút Đây là tài khoản của tôi

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 4. Đến đây, nếu bạn không thể nhận mã xác nhận tài khoản qua số điện thoại thì chọn tính năng Không còn truy cập được nữa?

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 5. Bạn nhận Email mới để gửi thông tin khôi phục lại tài khoản Facebook cần tìm.

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 6. Nhấn chọn mục Nhờ các số liên lạc đáng tin cậy ⇒ Nhấn công khai các liên hệ tin cậy của tôi

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 7. Bạn nhập tên của một trong những người mà mình đã chọn làm người liên hệ tin cập nếu thông tin mà bạn nhập đúng giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 8. Lúc này, hãy nhờ người bạn mà bạn tin tưởng truy cập vào đường dẫn facebook.com/recover được Facebook gửi đến họ. Hãy nhờ bạn bè nhấn vào liên kết đó và nhấn chữ Tiếp tục nhé.

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 9. Đến đây, người bạn của bạn cần phải xác nhận một lần nữa là họ có thật sự quen bạn hay không, nếu có hãy nhấn vào Yes, I talk…. Và chọn Tiếp tục.

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Bước 10. Màn hình của bạn bè sẽ hiển thị 1 mã số ngẫu nhiên từ hệ thống gửi đến ⇒ Lúc này việc của bạn là điền đầy đủ số này vào ô trống theo yêu cầu của hệ thống, chọn vào Tiếp tục là hoàn tất quá trình lấy lại Facebook nhờ vào bạn bè xác minh.

Lấy lại Facebook không cần mật khẩu

Lưu ý: Bạn cần thay đổi email và mật khẩu đăng nhập Facebook. Link truy cập Facebook sẽ được gửi đến email của bạn trong vòng 24 giờ, bạn chỉ cần nhấn vào link được gửi là có thể truy cập lại Facebook rồi nhé.

Mong rằng với 2 cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại được tài khoản Facebook của mình nhé. Chúc bạn lấy được Facebook cá nhân thành công.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết