Các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad dễ sử dụng

Việc sử dụng các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad sẽ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn hơn cùng tốc độ đường truyền mạng tốc độ cao, không rơi vào tình trạng mạng yếu hay kết nối chập chờn như trước đây. Hiện nay, tại kho ứng dụng App Store có hàng trăm ứng dụng hỗ trợ bắt sóng Wifi trên điện thoại iPhone, iPad nhưng đâu là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng 3GViettel.vn khám phá ngay TOP 3 ứng dụng hút Wifi mạnh đang được yêu thích nhất ngay bên dưới.

» Xem thêm: Cách kích hoạt 5G Viettel trên điện thoại iPhone chỉ với vài bước đơn giản 

Các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPadĐiểm danh các ứng dụng hút sóng Wifi trên điện thoại iPhone/iPad

TOP 3 ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh iPhone, iPad dễ dùng

Khi nhận thấy sóng Wifi đang kết nối trên điện thoại bị kém, chậm hoặc thường xuyên gặp phải tình trạng gián đoạn thì có thể tải ngay 1 trong 3 ứng dụng hỗ trợ hút Wifi về điện thoại của bạn. Việc tải/cài đặt ứng dụng trên iPhone hay iPad khá đơn giản, bạn chỉ cần vào APP STORE và gõ tìm kiếm ứng dụng, sau đó nhấn cài đặt/tải là hoàn tất rồi nhé.

Ứng dụng Telstra Wifi Maximiser For iPhone

Có thể nói, Telstra Wifi Maximiser For iPhone là ứng dụng tăng tốc wifi cho iPhone tốt nhất hiện nay. Nhiệm vụ chính của ứng dụng này là đo cường độ tín hiệu mạnh yếu của sóng Wifi đang kết nối, với bất kỳ kết nối Wifi nào trên điện thoại đều được ứng dụng ghi nhận một cách chính xác.

Sau khi có được số liệu đo cường độ tín hiệu, hệ thống sẽ lưu thông tin này lại và chọn lọc để lấy mức cường độ cao nhất làm dữ liệu tạo ra heatmap giúp cho người dùng lựa chọn được vị trí bắt Wifi với sóng mạnh nhất trên điện thoại iPhone, iPad.

Ứng dụng hút sóng wifi Pace Sensible

Nếu sóng Wifi trên điện thoại iPhone, iPad đang gặp phải tình trạng chập chờn thì bạn có thể tải ngay ứng dụng Pace Sensible, ứng dụng này nhận về lượt đánh giá khá cao và cách sử dụng cũng khá đơn giản.

Ứng dụng có chức năng hỗ trợ kiểm tra và quản lý các nguồn sóng Wifi trong phạm vi điện thoại có thể truy cập được. Thông qua dữ liệu ghi nhận được trên đường truyền, Pace Sensible sẽ giúp kiểm soát tốc độ wifi trên iPhone, iPad đảm bảo cho người dùng kết nối được với tốc độ đường truyền tốt nhất.

Ứng dụng Simple Wifi For iPhone

TOP các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh iPhone, iPad cuối cùng mà 3GViettel.vn muốn giới thiệu đến bạn đó là Simple Wifi For iPhone. Phần mềm này sẽ giúp bạn kết nối đến wifi có tín hiệu mạnh nhất, đây là tính năng hữu ích khi giữa quá nhiều Wifi bắt được nhưng bạn không biết đâu là đường truyền có kết nối tốt.

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên những Wifi mà bạn đã từng kết nối trước đó, tức bạn đã có mật khẩu wifi và đã từng kết nối Wifi đó thành công.

» Thông tin thêm: Dang ky su dung 4G Viettel truy cập mạng tốc độ cao không lo chập chờn

Một số cách khác để tăng tốc độ Wifi trên điện thoại iPhone, iPad

Song song cùng các bắt sóng Wifi mạnh thông qua ứng dụng như trên, bạn còn có thể áp dụng một vài gợi ý sau đây để cải thiện tốc độ kết nối trên iPhone hoặc iPad.

Cách 1. Tắt nguồn và khởi động lại iPhone

 • Bạn tiến hành tắt nguồn và khởi động lại điện thoại. Sau đó hãy ngắt kết nối Wifi chờ trong khoảng 1 – 2 phút rồi bật lại kết nối Wifi lại xem tốc độ đường truyền có được cải thiện hay không nhé.
 • Hoặc bạn có thể tạm tắt kết nối bằng việc bật chế độ máy bay trên điện thoại, chờ khoảng 1 – 2 phút rồi tắt chế độ máy bay. 

Cách 2. Quên mạng Wifi đang dùng và kết nối lại từ đầu

Thực hiện bằng cách vào Cài đặt Chọn Wifi ⇒ Chọn biểu tượng chữ i bên cạnh Wifi đang kết nối ⇒ Quên mạng này. Sau đó bạn nhấn vào Wifi đã quên Nhập mật khẩu và kết nối lại như bình thường.

Cách 3. Cài đặt lại mạng trên iPhone

Thực hiện bằng cách vào Cài đặt Cài đặt chung ⇒ Đặt lại ⇒ Đặt lại cài đặt mạng là hoàn tất. Sau khi thao tác này thành công bạn sẽ kết nối lại mạng wifi và tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn.

Cách 4. Thay đổi DNS trên thiết bị

Truy cập vào Cài đặt ⇒ Wifi ⇒ Kết nối với wifi cần tăng tốc Nhấn vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh Định cấu hình DNS Chọn Thủ công. Lúc này bạn hãy nhập các địa chỉ DNS thay thế. Có 2 DNS mà bạn có thể khai thác với các thông số tương ứng là Google (8.8.8.8; 8.8.4.4)OpenDNS (208.67.222.222; 208.67.220.220). Và đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống ghi nhận DNS mới.

Ứng dụng bắt sóng Wifi trên điện thoại iPhone, iPad

» Thủ thuật hay: Cách tăng tốc 4G Viettel hiệu quả nhất 

Mong rằng với các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, iPad được gửi đến bên trên sẽ giúp bạn có được không gian sử dụng Internet thật thoải mái mà không bị khó chịu về tình trạng chập chờn nữa nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm 3GViettel.vn để bỏ túi thêm nhiều thủ thuật Mobile thú vị khác.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết