Đăng ký dịch vụ Lifebox Viettel MIỄN PHÍ 5GB lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Dịch vụ LifeBox Viettel chính là "chiếc hộp lưu trữ dữ liệu cuộc đời" được triển khai giúp cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ mọi dữ liệu thông tin hình ảnh. Nếu như trước đây quý khách hàng phải "ngậm ngùi" để xóa đi toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ điện thoại bởi hiện tại bộ nhớ của  quý khách đang bị quá và không thể "chứa" thêm bất kỳ dữ liệu nào, thì từ nay với sự xuất hiện của dịch vụ Life Box Viettel mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải sẽ được tháo gỡ hoàn toàn.

>>> Trải nghiệm cùng dịch vụ nhạc chờ Viettel giá chỉ từ 1.000đ

Theo đó, dịch vụ LifeBox của Viettel cho phép tất cả các thiết bị di động, máy tính bàn, PC điều có thể kết nối sử dụng. Với khách hàng lần đầu tham gia kích hoạt dịch vụ LifeBox Viettel sẽ có ngay 5GB data luu trữ miễn phí tất cả  mọi hình ảnh, video, thông tin cá nhân, tài liệu trực tuyến. Nếu cảm thấy 5GB data không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể thoải mái nâng cấp lên các gói cước VIP2 với 10GB lưu trữ hay gói VIP1 với dung lượng lưu trữ trực tuyến lên đến 20GB. Chi tiết về dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến LifeBox Viettel sẽ được nêu rõ ngay phần nội dung sau đây. 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ LifeBox ViettelNhận ngay 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí khi đăng ký dịch vụ Life Box của Viettel

Tổng quan về dịch vụ LifeBox Viettel – Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến: 

1. Dịch vụ LifeBox Viettel là gì? 

Hiểu một cách khái quát, LifeBox Viettel là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video, tài liệu v.v… trên điện thoại thông qua đường truyền Internet, được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel. 

Do không phải đi qua cổng kết nối quốc tế nên vì thế tốc độ upload/ dowload của LifeBox luôn đạt ở mức cao và cực kỳ ổn định. Toàn bộ dữ liệu mà khách hàng lưu trữ đều được bảo mật an toàn tuyệt đối với những máy chủ được lắp đặt tại trạm Viettel. 

Nếu quý khách hàng còn đang phân vân bởi chi phí sử dụng dịch vụ LifeBox Viettel thì giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi mỗi người dùng khi đăng ký dịch vụ đều nhận về ngay 5GB lưu trữ dữ liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí và không phải chi trả thêm bất kỳ một chi phí đăng ký nào. 

2. Các ưu điểm đến từ dịch vụ lưu trữ trực tuyến LifeBox Viettel: 

"Chiếc hộp lưu trữ trực tuyến" cho phép quý khách hàng thoải thích lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân, hình ảnh, tin nhắn, danh bạ v.v…tất tần tật mọi dữ liệu cá nhân trên điện thoại, Laptop mà quý khách hàng không thể nào chứa được bởi máy tính, điện thoại của quý khách đã bị "tràn bộ nhớ". Cụ thể, dịch vụ LifeBox lưu trữ dữ liệu cá nhân trên đám mây đem đến các tiện ích như sau: 

 • Lưu trữ: đảm bảo lưu trữ dữ liệu cá nhân bảo mật và vô cùng an toàn trên tất cả các nền tảng hệ điều hành IOS, Android, Window. 
 • Khôi phục: chuyển dữ liệu từ đám mây xuống thiết bị cá nhân hoặc ngược lại.
 • Chia sẻ: cho phép quý khách hàng chia sẻ mọi nội dung theo từng đối tượng cụ thể khác nhau. 
 • Truy cập: chỉ có cần có kết nối Internet quý khách hàng có thể thoải mái truy cập nội dung, dữ liệu cá nhân ở bất kỳ nơi đâu. 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ LifeBox Viettel nhận 5GB data lưu trữ dữ liệu miễn phí: 

Với dịch vụ lưu trữ cực kỳ tiện ích này thì có lẽ đến đây quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm thả ga cùng dịch vụ khi tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn như sau: 

Bước 1. Đầu tiên, quý khách hàng tiến hành cài đặt dịch vụ LifeBox của Viettel bằng 1 trong 2 cách lần lượt như sau. Và tất nhiên trước tiên quý khách hàng cần phải đảm bảo thiết bị tải đã kết nối thành công Internet hoặc dữ liệu di động 3G/4G Viettel. 

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel tốc độ cao tải LifeBox chỉ trong vài giây

 • Cách 1: truy cập trực tuyến vào kho ứng dụng CH Play (với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android) hoặc tại App Store (với thuê bao sử dụng hệ điều hành IOS). Quý khách chỉ cần tìm kiếm với từ khóa LifeBox. 
 • Cách 2: quý khách hàng truy cập trực tuyến vào địa chỉ website http://lifebox.vn và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Cách 3: soạn tin nhắn LIFEBOX gửi về 9101 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi đến quý khách hàng link để tải ứng dịch LifeBox Viettel. 

Lưu ý: Với những khách hàng đã cài đặt ứng dụng My Viettel thành công thì chỉ cần cập nhật phiên bản MY Viettel mới nhất là có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cùng LifeBox mà không cần phải tải LifeBox về ứng dụng. 

LifeBox Viettel là gì? Cách đăng ký LifeBox Viettel nhận 5GB data miễn phí

 Chi tiết hướng dẫn cách cài đặt My Viettel: 

Bước 2. Ở lần đầu sử dụng ứng dụng quý khách hàng vui lòng Đăng Ký theo hướng dẫn từ hệ thống. Nếu đã có tài khoản quý khách hàng chỉ cần nhập vào thông tin và tiến hành ĐĂNG NHẬP.

Bước 3. Tại đây quý khách hàng có thể thoải mái lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân của mình trên ứng dụng với 5GB data miễn phí. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng lưu trữ trực tuyến nhiều hơn có thể nâng cấp lên 2 gói cước VIP lưu trữ với dung lượng nhiều hơn. Cụ thể như sau: 

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Lưu lượng

Giá

Miễn phí

Đây là gói cước mặc định từ hệ thống.

5GB

Gói VIP1

Soạn tin DK gửi 1098

20GB

9.000đ/tháng

Gói VIP2

Soạn tin DK2 gửi 1098

10GB

5.000đ/tháng

Mong rằng thông qua đôi dòng hướng dẫn về cách đăng ký dịch vụ LifeBox Viettel nhận 5GB data miễn phí lưu trữ dữ liệu mà dịch vụ 3GViettel.vn gửi đến quý khách hàng trên đây, sẽ là thông tin giúp ích cho quý khách cứu cánh mỗi khi cần lưu trữ các tài liệu quan trọng cùng dịch vụ tiện ích cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết