iPhone Lock có dùng được eSim Viettel tại Việt Nam hay không?

Nhiều nhà mạng tại Việt Nam đã cho triển khai eSim Viettel trên các thế hệ iPhone đời mới như iPhone XS, iPhone XS MAX, iPhone XR. Tuy nhiên liệu eSim có hoạt động được trên iPhone lock hay không vẫn còn là thắc mắc của khá nhiều người dùng di di động? Để đi tìm lời giải đáp cho vấn đề iPhone Lock có dùng được eSim hay không mời bạn dành ít thời gian quý báu cùng 3gviettel.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết này nhé. 

Xem ngay: Viettel phát hành Esim miễn phí

eSim là một sim di động có kích thước siêu nhỏ, hoạt động như một sim vật lý thông thường tuy nhiên thay vì người dùng phải tháo lắp sim trên thiết bị để thay thế thì nay chỉ cần một thao tác quét mã đã có ngay một eSim cho dế yêu. Việc ra đời của eSim là tín hiệu vui cho các "Fan táo" có thể sử dụng 2 sim di động cùng một lúc. 

iphone lock có dùng được eSim hay không?

iPhone Lock có hỗ trợ kết nối eSim hay không?

eSim có hỗ trợ cho iPhone Lock hay không? 

– Trong thời gian gần đây chắc hẳn thông tin về eSim trở nên khá "hot" thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng Việt Nam. eSim là một giải pháp thay thế cho các sim di động truyền thống đã sử dụng trong nhiều thế kỷ qua.

– Được tích hợp trực tiếp vào bên trong thiết bị thế nên eSim sở hữu kích thước siêu nhỏ, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hư hỏng hay bị mất sim. Đặc biệt, người dùng di động có thể dễ dàng chuyển đổi sang nhà mạng viễn thông mình yêu thích. 

– Tính đến thời điểm hiện tại,  có 2 nhà mạng tiên phong triển khai eSim trên thị trường là Viettel và Vinaphone. Và tất nhiên, đúng như các dự đoán trước kia ở thời điểm hiện tại eSim chỉ hỗ trợ trên ba thiết bị iPhone thế hệ mới là XS MAX, iPhone XS, iPhone XR. 

– Bên cạnh các chiếc iPhone quốc tế còn còn một loại iPhone Lock đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Do đó, câu hỏi về vấn đề iPhone Lock có thể sử dụng eSim hay không? được rất nhiều người dùng quan tâm. 

– Câu trả lời là khi đặt chiếc iPhone Lock vào quét mã QR Code thì người dùng sẽ nhận về một thông báo: "Không thể thêm gói cước di động từ nhà cung cấp này. Thiết bị của bạn chỉ có thể sử dụng gói cước di di động từ nhà cung cấp khác" . 

– Như vậy bạn có thể thấy rằng eSim không hoạt động trên iPhone Lock và để sử dụng eSim bạn cần phải sử dụng các thiết bị iPhone quốc tế dòng XS, XS MAX, XR. 

Tin hot: Viettel được phép thử nghiệm mạng 5G tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đăng ký 3G 4G 5G Viettel cho thuê bao di động sử dụng eSim: 

eSim Viettel đang còn trong giai đoạn thử nghiệm và chưa chính thức triển khai trên thị trường tuy nhiên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự ra đồi của eSim Viettel trong thời gian gần nhất là điều vô cùng chắc chắn. Như đã nói ở trên eSim hoạt động như một sim vật lý thông thường do đó người dùng có thể thoải mái đăng ký dịch vụ VAS Viettel hoặc các gói cước Mobile Internet Viettel để truy cập mạng miễn phí. 

Trong thời gian chờ đợi chào đón eSim Viettel hoạt động chính thức bạn đừng bỏ lở cơ hội trải nghiệm cùng công nghệ mạng di động không dây nhanh nhất Việt Nam thông qua các gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel trọn gói với cước phí chỉ từ 70k – 300k. Cụ thể mời bạn tham khảo tại bảng sau đây: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung  lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000đ 3 GB MIMAXSV CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB MIMAX125 CAI gửi  9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB MIMAX200 CAI gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 CAI gửi 9123 Miễn phí

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã có câu trả lời cho mình về vấn đề iPhone Lock có dùng được eSim hay không? rồi đúng không nào. Nếu có nhu cầu sử dụng eSim thì bạn hãy cẩn trọng lựa chọn mua iPhone quốc tế để dùng nhé!

Đừng bỏ qua: Các gói cước 5G Viettel cho esim ưu đãi khủng 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết