Đăng ký gói cước VUI10 Viettel miễn phí 1GB data 4G chỉ với 10k/ngày

Gói cước VUI10 Viettel là gói cước 4G Viettel theo ngày vừa được nhà mạng cho ra mắt trong thời gian gần đây, với ưu đãi data tốc độ cao lên đến 1GB dung lượng miễn phí hứa hẹn mang đến cho bạn giây phút truy cập Internet thoải mái trên nền công nghệ không dây thế hệ thứ 4 mới nhất hiện nay. Với ưu đãi 1GB data nhưng giá cước chỉ 10.000đ/ lần đăng ký gói VUI10 của Viettel chính vì vậy khi vừa ra mắt gói cước đã chiếm trọn trái tim của hầu hết các người dùng. Đặc biệt, gói cước VUI10 có tính năng tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi trong tài khoản vì vậy bạn có thể thoải mái truy cập Mobile Internet suốt cả ngày mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh.

 

Gói cước 4G Viettel ngày luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng không chỉ đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng mà giá cước đăng ký lại cực rẻ. Gói cước VUI10 Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc tuy nhiên để sở hữu thành công gói VUI10 bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký từ tổng đài Viettel. Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước VUI10 của Viettel mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung sau đây nhé:

Hướng dẫn cách đăng ký 4G gói cước VUI10 Viettel - gói cước 4G Viettel theo ngày

Miễn phí 1GB data chỉ với 10k/ngày khi đăng ký gói cước 4G VUI10 của Viettel

Đăng ký gói cước VUI10 Viettel – gói cước 4G Viettel theo ngày miễn phí 4G cả ngày:

1. Cách đăng ký 4G gói cước VUI10 của Viettel cho thuê bao di động:

– Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày để làm việc, học tập, giải trí thì gói VUI10 của Viettel chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Để sở hữu gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin VUI10 CAI gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Trong đó: VUI10 là tên gói cước 4G Viettel ngày, CAI là mã số đại lý Viettel, 9123 là tổng đài Viettel.

– Lưu ý: khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

2. Đối tượng nhận ưu đãi từ gói VUI10 Viettel:

– Gói cước được triển khai rộng rãi tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước tuy nhiên để sở hữu thành công gói VUI10 mạng Viettel bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao thông qua 2 cách sau:

 • Cách 1: từ bàn phím thuê bao bấm *098#OK.
 • Cách 2: tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao bạn có thể tra cứu trực tiếp trên ứng dụng My Viettel.

3. Thông tin chi tiết về gói cước 4G theo ngày – gói VUI10 mạng Viettel:

– Giá cước: chỉ với 10.000đ/ lần kích hoạt gói cước thành công.

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Ưu đãi nhận được khi hòa mạng gói VUI 10 Viettel: tặng 1GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet miễn phí trên nền tốc độ 4G của Viettel. Bạn có thể thoải mái lướt "nét", nghe nhạc trực tuyến, tìm kiếm tin tức….

– Đặc biệt, khi hết ưu đãi data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nên bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh nữa rồi nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 4G VUI10 của Viettel

Cú pháp hỗ trợ người dùng khi hòa mạng gói cước VUI10 Viettel:

– Với mỗi gói 4G Viettel đều được tích hợp tính năng gia hạn ở chu kỳ mới vì vậy gói VUI10 của Viettel cũng không ngoại lệ. Sau 24 giờ sử dụng nếu tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn còn từ 10.000đ trở lên gói cước sẽ tự động giúp bạn gia hạn tiếp tục mà không cần phải đăng ký lại.

– Trong trường hợp, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sang gói 4G Viettel khác thì có thể chủ động hủy gói 4G Viettel – gói Vui10 Viettel đang sở hữu theo cú pháp: HUY VUI10 gửi đến 191.

– Để quản lý dung lượng ưu đãi trong tài khoản bạn nên thường xuyên kiểm tra data 4G Viettel tốc độ cao miễn phí còn lại theo cú pháp: KTTK gửi về 191.

Chỉ cần bỏ ra ít phút thao tác trực tiếp trên chính thuê bao đang dùng bạn tha hồ trải nghiệm Internet tốc độ cao suốt cả ngày mọi lúc mọi nơi với 1GB data ưu đãi từ gói cước VUI10 của Viettel! Dịch vụ 4G Viettel hứa hẹn mang đến bạn cảm xúc thăng hoa nhất khi đắm mình vào nền công nghệ không dây đỉnh cao thế hệ thứ 4 này nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết