Đăng ký gói cước 5G Viettel cho sim sinh viên chỉ 50.000đ có ngay 3GB data

Đối tượng học sinh, sinh viên luôn được nhà mạng ưu ái triển khai hàng loạt các ưu đãi đặc biệt trong đó gói cước 5G Viettel dành cho sim sinh viên được rất nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Cụ thể, khi đăng ký gói cước 5G của Viettel sim sinh viên/ học sinh bạn rinh ngay kho ưu đãi tốc độ cao lên đến 3GB dung lượng truy cập Mobile internet miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ 5G Viettel. Ưu đãi đặc biệt từ việc đăng ký 5G Viettel cho sinh viên/ học sinh mang đến mức giá vỏn vẹn chỉ 70.000đ/tháng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm gói cước 5G Viettel giá rẻ chỉ từ 7.000đ

Chắc hẳn đến đây, các bạn học sinh/ sinh viên của chúng ta đang khá nóng lòng sở hữu gói cước 5G Viettel này về cho dế yêu của mình rồi đúng không nào? Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng dịch vụ Viettel 3G tìm hiểu ngay cách đăng ký gói cước 5G Viettel cho sim sinh viên, học sinh ngay nội dung bên dưới nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 5G Viettel cho sim học sinh, sinh viênƯu đãi 3GB data tốc độ cao chỉ 50.000đ khi đăng ký 5G cho sim sinh viên/ học sinh

Hướng dẫn cách đăng ký 5G Viettel cho sim sinh viên/ học sinh: 

– Đối tượng đăng ký: đây là ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho những thuê bao học sinh/ sinh viên còn đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc. Để hòa mạng thuê bao sinh viên/ học sinh, bạn vui lòng mang giấy chứng minh nhân dân đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất nhé. 

– Hiện nay, gói cước 5G Viettel sinh viên chỉ đang trong thời gian triển khai thử nghiệm, do đó các bạn học sinh/sinh viên có thể tham gia trải nghiệm cùng gói cước 4G MIMAXSV Viettel với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này, hứa hẹn mang đến bạn giây phút sử dụng di động thận trọn vẹn. Để hòa mạng gói cước MIMAXSV Viettel cho học sinh, sinh viên bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn trực tiếp trên thiết bị đăng ký theo cú pháp đơn giản như sau: 

MIMAXSV CAI gửi về 9123

– Bạn có thể nhấn vào nút  và gửi về tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Miễn phí hoàn toàn cước SMS khi gửi đến tổng đài 9123. 

– Trong đó: MIMAXSV là tên gói cước 5G Viettel dành cho học sinh/ sinh viên, CAI là mã số đại lý chính thức được cung cấp từ nhà mạng Viettel, 9123 là tổng đài Viettel. 

Thông tin chi tiết về gói cước 5G Viettel dành cho sim học sinh/sinh viên: 

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/ lần hòa mạng thành công gói cước 5G Viettel dành cho học sinh, sinh viên. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm bạn nhận về ưu đãi thành công. 

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 5G Viettel cho sinh viên/ học sinh: 

Có ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hê 5G Viettel. Ưu đãi này cho phép bạn thoải mái sử dụng thả ga cho việc lướt "nét" miễn phí, chơi game Online, nghe nhạc thoải thích, truy cập Internet để tìm kiếm tin tức, học tập v.v…

Đặc biệt, khi bạn sử dụng hết 3GB dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet trên di động miễn phí cho đến khi hết chu kỳ gói. 

Ưu đãi 3GB data tốc độ cao khi đăng ký 5G Viettel cho sim học sinh, sinh viên

>>> Cập nhật ngay các vùng phủ sóng 5G Viettel đầu tiên tại Việt Nam

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 5G Viettel cho sim học sinh/sinh viên: 

– Trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên tra cứu ưu đãi tốc độ cao 5G Viettel còn lại trong tài khoản data, từ đó sẽ giúp bạn có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và khoa học nhất. 

– 2 cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước sinh viên, học sinh như sau: 

 • Cách 1: soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191
 • Cách 2: tra cứu trực tiếp trên ứng dụng My Viettel. 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm tiếp tục cùng ưu đãi khủng đến từ việc đăng ký 5G Viettel học sinh/ sinh viên thì không phải mất thời gian kích hoạt lại gói cước này nhé. 

– Khi bạn muốn chuyển sang gói cước 5G Viettel khác với ưu đãi khủng hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn tốt hơn, thì trước hết bạn nên tiến hành hủy gói cước 5G Viettel đang dùng theo cú pháp: HUY MIMAXSV gửi 191

Hy vọng với đôi dòng chia sẻ về cách đăng ký gói cước 5G Viettel cho sim sinh viên/ học sinh trong bài viết này, sẽ là thông tin hữu ích giúp cho bạn nhanh chóng rinh ngay ưu đãi khủng từ gói cước này giúp bạn thoải mái hơn trong việc trải nghiệm cùng dịch vụ 5G Viettel nhé!

>>> Có thể bạn cần biết: Mạng 5G là gì?

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết