Cách tự đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Đứng trước tình trạng báo động cao của tình hình dịch vụ Corona hay còn được gọi là Covid-19, Bộ Y tế đã chính thức phối hợp cùng Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel chính thức ra mắt ứng dụng Sức khỏe Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể chủ động đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.  Đồng thời, ứng dụng này còn là kênh giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức phòng chống dịch, nhanh chóng  cập nhật nhanh nhất các số liệu về tình hình dịch bệnh đang diễn ra trên toàn thế giới và cả Việt Nam.

>>> Thông tin thêm: Cách khắc phục điện thoại bắt sóng wifi yếu hiệu quả nhất

Ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam được Bộ Y tế đặt hàng trong thời gian ngắn ngủi chỉ 6 ngày, ứng dụng này đã chính thức được triển khai đến tất cả các công dân Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp tại App Store hoặc CH PLAY, và tất nhiên không tốn bất kỳ chi phí cài đặt nào. Nếu bạn chưa biết cách tự đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam, thì hãy dành chút thời gian "dạo bước" tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết mà 3Gviettel.vn gửi đến bên dưới nhé. 

Hướng dẫn cách đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona trên ứng dụng Sức Khỏe Việt NamĐánh giá khả năng lây nhiễm Covid – 19 nhanh chóng bằng ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Sức khỏe Việt Nam miễn phí: 

Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam được cấp phép và ban hành chính thức từ Bộ Y Tế vì thế tất cả các số liệu và thông tin trên đây hoàn toàn chính xác. Ứng dụng hỗ trợ cài đặt miễn phí trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay đó là Android và IOS. Để tải và cài đặt ứng dụng bạn cần kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị xem đã có wifi hoặc kết nối dữ liệu di động 3G/4G hay chưa. 

– Bước 1: đầu tiên bạn vui lòng truy cập vào kho ứng dụng quen thuộc CH PLAY (với thiết bị chạy hệ điều hành  Android) và tại APP STORE ( với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS). 

– Bước 2: tại thanh tìm kiếm ứng dụng, bạn gõ vào chữ Sức Khỏe Việt Nam (viết thường hay viết hoa đều được). 

– Bước 3: tiến hành tải và cài đặt ứng dụng về máy. Bạn vui lòng chờ trong giây lát hệ thống sẽ được cài đặt nhanh chóng. 

>>> Bạn có thể đăng ký gói cước 4G Viettel tốc độ cao để cài đặt APP Sức Khỏe Việt Nam nhanh chóng hơn. 

Hướng dẫn cách đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona bằng ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam: 

Dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19 (Corona) hiện đang là hồi chuông báo động toàn cầu được tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO đánh giá có khả năng lây nhiễm nhanh và cực kỳ cao. D Do đó, hơn ai hết chính bản thân mỗi người phải tự chủ động phòng dịch bằng các bệnh pháp y tế thích hợp. Để có thể dễ dàng đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Corona bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam và làm theo từng bước hướng dẫn sau đây: 

– Bước 1: tại trang chủ ứng dụng bạn chọn vào mục Đánh giá nguy cơ

Cập nhật tình hình dịch bệnh nhanh chóng bằng ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam

– Bước 2: thực hiện khảo sát theo từng câu hỏi từ hệ thống nêu ra, bạn chỉ cần chọn vào Có hoặc Không. 

Cách tự đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona trên ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam

– Bước 3: khi dã chọn đầy đủ các mục theo yêu cầu bạn kết thúc bằng cách nhấn vào nút NHẬN KẾT QUẢ. Trong giây lát hệ thống sẽ giúp bạn đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona của bản thân. 

Hướng dẫn cách đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona trên ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam

Các tính năng đặc biệt trong ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam: 

Song song cùng việc hỗ trợ đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh viêm phổi cấp Covid – 19 ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam còn đem đến các tính năng đặc biệt như: 

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng nhiễm bệnh, số ca mắc bệnh, số ca được chữa khỏi, số ca tử vong và thường xuyên cập nhật tình trạng chuyển biến của dịch bệnh. Mọi số liệu được cập nhật chính xác và liên tục từ Bộ Y Tế vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về những thông tin sai lệnh làm hoang mang dư luận. 

– Ngoài ra, thông qua ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam bạn còn được phổ biến đầy đủ các thông tin về phòng chống dịch bệnh, biện pháp xử lý và cách ly khi lây nhiễm. 

– Trên ứng dụng còn có bản đồ xác định vị trí chính xác của các cơ quan y tế trên toàn quốc, nơi hỗ trợ các ca nghi nhiễm virus Corona. Từ đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển nhanh đến nơi hỗ trợ khi cần thiết. 

– Không chỉ thế, ứng dụng này còn có mục hỗ trợ tự động giúp bạn giải đáp nhanh chóng các thắc mắc xoay quanh vấn đề dịch bệnh viêm phổi cấp. 

Hy vọng thông qua hướng dẫn cách đánh giá nguy cơ lây nhiễm Corona qua ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam trong bài viết này sẽ đem đến bạn thông tin thật sự hữu ích. Đừng quên chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân cùng nhau tải và cài đặt ứng dụng Sức Khỏe Việt Nam, từ đó chủ động hơn trong cuộc chiến chống dịch Corona nhé!

>>> Xem ngay: Cách đo tốc độ mạng 4G Viettel trên điện thoại 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết