Đăng ký gói MP30 Viettel có ngay 300p gọi nội mạng chỉ 30.000đ/tháng

Gói cước MP30 Viettel ra đòi với ưu đãi hấp dẫn gửi đến quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên tron tháng. Tuy chỉ là gói cước khuyến mãi gọi thoại của Viettel thế nhưng kể từ ngày ra mắt thị trường viễn thông cho đến nay, gói cước MP30 của Viettel đã nhận về rất nhiều sự tham gia đăng ký của các thuê bao di động.Theo đó, chỉ cần 30.000đ/tháng quý khách hàng có ngay 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí trong nước. Ưu đãi 300p gọi có được chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng trò chuyện cùng bạn bè, người thân. Thả ga tám chuyện mà chẳng cần ngại vì chi phí tiêu dùng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước V120 Viettel thay thếkhi gói V90 ngừng cung cấp

Để tham gia đăng ký gói cước MP30 của Viettel quý khách hàng phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel. Do đó, để chắc rằng quý khách có thể thoải thích rinh về 300p gọi miễn phí từ gói MP30 Viettel, thì hãy cẩn trọng kiểm tra hộp thư đến hoặc bấm *098#OK, để tra cứu ưu đãi nào áp dụng cho dế yêu mình nhé. Không để quý khách hàng mất nhiều thời gian, thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước MP30 mạng Viettel chính xác nhất sẽ được trình bày ngay bên dưới. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mp30 ViettelMiễn phí 300p gọi nội mạng thả ga chỉ 30.000đ khi đăng ký MP30 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MP30 Viettel ưu đãi gọi free cả tháng: 

Trang bị người bạn đồng hành MP30 Viettel, quý khách hàng không phải lo lắng khi bị gián đoạn bởi số dư tài khoản không đáp ứng đủ nhu cầu gọi thoại trong tháng. Để nhanh chóng kích hoạt gói MP30 của Viettel quý khách soạn tin nhắn: 

MP30 CAI gửi về 9123 (miễn phí cước SMS)

Hoặc quý khách nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 9123 để hòa mạng gói cước nhanh hơn. 

– Khi quý khách nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Viettel quý khách cần tiến hành tắt nguồn và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi, nhằm với mục đích tạo thời gian cho hệ thống cập nhật ưu đãi số phút gọi miễn phí vào tài khoản thuê bao. 

Thông tin chi tiết về gói cước MP30 Viettel:

– Đối tượng đăng ký: áp dụng cho các thuê bao viettel còn đang hoạt động 2 chiền may mắn thuộc DSKM của nhà mạng. Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho quý khách có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau: 

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký MP30 thành công. 

– Cước đăng ký gói: 30.000đ/ lần đăng ký, hệ thống trừ trực tiếp số tiền đăng ký vào tài khoản chính ngay khi thuê bao nhận được tin nhắn thao tác đăng ký thành công. 

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MP30 mạng Viettel đem đến: nhận ngay 300 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí trong nước.

Ưu đãi 300p gọi miễn phí khi đăng ký gói Mp30 Viettel

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel giá rẻ nhận data khủng chỉ từ 7.000đ

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước MP30 Viettel: 

Song song cùng cú pháp đăng ký gói cước MP30 của Viettel quý khách hàng nên bỏ túi cho mình một số cú pháp bổ trợ sau đây, để từ đó có thể điều tiết tiêu dùng khoa học và hợp lý hơn. 

– Gói cước MP30 của Viettel sẽ được động gia hạn sau khi hoàn tất chu kỳ, quý khách có thể thực hiện thao tác hủy gói cước nếu có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước khác. 

– Để hủy gói cước MP30 Viettel quý khách soạn tin nhắn: HUY MP30 gửi 109.

– Tính năng gia hạn gói sẽ giúp quý khách hàng không phải mất thời gian đăng ký lại gói cước khi có nhu cầu dùng tiếp tục ở chu kỳ sau. Thế nhưng nếu quý khách cảm thấy tính năng này không cần thiết hoặc không muốn mất cước phí gia hạn ngoài mong muốn thì có thể tắt tính năng gia hạn tự động trên gói cước MP30 Viettel bằng cách, soạn tin nhắn: HUY FT gửi 109

– Trong quá trình sử dụng để kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại trong gói cước quý khách bấm *102#OK

Mong rằng thông qua đôi dòng chia sẻ về cách đăng ký gói cước MP30 Viettel trong bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng cập nhật thêm 1 gói cước mới của Viettel. Từ đó có thêm nhiều cơ hội lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

>>> Click vào đây để tham khảo thêm nhiều gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel giá rẻ khác

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

GÓI VIETTEL KHUYẾN MÃI

 • SD120
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • SD90
 • 45GBDATA
 • 90.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • V120B
 • 45GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết
 • ST120K
 • 60GBDATA
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi tiết